Rachavadee Bankrut Resort

ราชาวดีบ้านกรูดรีสอร์ท...บ้านพักหลังกะทัดรัดเรียงรายอย่าง “สะดุดตา” ริมชายทะเลบ้านกรูด ตั้งอยู่ในโซนที่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่ง และยังคงความเป็นท้องถิ่นได้อย่างมีเอกลักษณ์

 ไม่เพียงแต่เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่หน้าหาดทอดยาวคู่ขนานไปกับท้องทะเล “กว้างที่สุด” ของชายทะเลบ้านกรูดรวม 290 เมตร ที่แห่งนี้ยังได้ชื่อว่า...มีชายหาดที่สวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อนของคู่รัก และครอบครัวอย่างแท้จริง

เพราะรู้ว่าความโปร่ง โล่ง สบาย สูดลมหายใจได้เต็มปอด คือความปรารถนาของการเลือกมาพักผ่อนที่ริมชายทะเล เราจึงผูกเปลเรียงรายใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวพลิ้วไหว แทรกด้วยก้อนหินรูปร่างแปลกตา เพื่อรองรับการมาเยือนของทุกท่านที่ชายหาดด้านหน้าราชาวดีบ้านกรูดรีสอร์ท

แม้จะมีพื้นที่กว้างขวาง แต่เราก็เลือกที่จะมีบ้านพักเพียงแค่ 20 หลัง แต่ละหลังถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ แทรกตัวอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่น้อย เพื่อรักษาบรรยากาศของความเงียบสงบ และคงความโปร่ง โล่ง สบาย เอาไว้ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง 

อีกทั้งยังออกแบบห้องน้ำให้เปิดโล่ง เพื่อให้สัมผัสกับบรรยากาศโรแมนติกระหว่างการอาบน้ำอุ่นใต้แสงจันทร์และหมู่ดาว โดยรีสอร์ทของเราเลือกใช้ระบบผลิตน้ำร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านแผงโซลาร์เซลล์ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวไปสู่การใช้พลังงานสะอาดอย่างตั้งใจ

สระว่ายน้ำของเรา ก็พร้อมรองรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยมีระบบนวดตัวด้วยน้ำวน “จากุชชี่” ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางสายน้ำแบบสบาย...สบาย มากยิ่งขึ้น

พร้อมกับเสริมความสุขด้วยความอิ่มอร่อยจากร้านอาหารในคลับเฮ้าส์อันโอ่โถงของเรา ที่สร้างความประทับใจด้วยเมนูหลากหลายให้ได้ลิ้มลองในราคาที่สมเหตุผล

และมีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี...ในบริเวณคลับเฮาส์ ระหว่างเวลา 09.00 - 20.00 น. และในบ้านพักทุกหลังตลอด24 ชม.

...พบกับความสุขสงบที่เป็นส่วนตัว กับหาดทรายสวย น้ำทะเลใส พักผ่อนอย่างประทับใจ กับราชาวดีบ้านกรูดรีสอร์ท...

 

online service

Like us on Facebook